1 Ngày Làm Ngư Dân

Quý khách nhập vai thể hiện sự khéo léo của chính bản thân mình, lặn ngắm thế giới đại dương mênh mong, tự tay bắt những con nhum ...


Hành Trình Đến Nơi Hoang Sơ Nhất Phú Quốc

Không cần phải đi tàu ra Hòn Một, nơi này chỉ cách đảo Phú Quốc khoảng 200m. Trước đây, bạn phải đi bộ băng qua con đường nổi trên biển để đến nơi. Hiện nay, đường ra Hòn Một đã được dựng 1 đoạn cầu cho dòng nước chảy qua, chính vì vậy sẽ có quý khách thêm trải nghiệm tuyệt vời như đi cầu khỉ ở miền Tây. Nhưng quý khách yên tâm nước biển rất nông và trong mát nên sợ bị nếu bạn không biết bơi và chẳng may rớt xuống nước.

Hòn Một, nơi có thể phóng tầm nhìn và thấy rất rõ địa phận Campuchia, nơi cách đó chỉ khoảng tầm 4-5 hải lý. Bãi biển ở Hòn Một tuy cát không trắng như Bãi Sao nhưng so về độ trong của nước thì không thua bất kỳ nơi nào xung quanh đảo Phú Quốc. Trên Hòn Một, hoa muống biển mọc đầy trên mặt đất, tạo nên một thế giới hoàn toàn khác với sắc xanh ngập tràn. Khung cảnh thanh bình và tuyệt đẹp với rừng biển có thể giúp du khách ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ.

Khám Phá Hòn Một Phú Quốc

Quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của biển cả nó sẽ xóa tan mọi ưu tư muộn phiền của cuộc sống hằng ngày. Những giây phút tự mình làm ngư dân trên vùng biển đảo sẽ được quý khách nhập vai thể hiện sự khéo léo của chính bản thân mình, lặn ngắm thế giới đại dương mênh mong, tự tay bắt những con nhum ( cầu gai ).

Thành tích lao động của mình sẽ được đền đáp bằng những mẻ cá được kéo lên với rất nhiều chủng loại. Sau đó quý khách lên bờ, nướng những mẻ cá kéo được và thưởng thức những thành quả đó

Đặt tour

Nhóm Khách Thời Gian Giá
1-5 Khách Cả Ngày 8OO.OOO đ/khách
6-12 Khách Cả Ngày 55O.OOO đ/khách
>12 Khách Cả Ngày 5OO.OOO đ/khách