Cắm Trại Đêm Trên Hoang Đảo

Du khách có dịp được trải nghiệm những giây phút đầy ấn tượng trên du thuyền với hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá thế giới đại dương kỳ thú và một đêm lặng lẽ nhưng đầy quyến rũ tại hoang đảo.


Hoạt Động Trong Ngày

Cùng với thủy thủ đoàn của chúng tôi, bạn sẽ được khám phá thế giới đại dương ở những nơi heo hút nhất để tận hưởng và trải nghiệm một ngày nghỉ trên biển với các hoạt động sau:

Câu Cá: Là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị. Thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách có thể câu được những cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng...Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Khám Phá Đảo Hoang: Trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trên biển khi đến với những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ để tận hưởng một ngày nghỉ theo cách riêng của mình.

Lặn Ngắm San Hô: Hệ thống sinh thái biển đa dạng của Hòn Móng Tay là nơi lý tưởng để du khách có thể thỏa thích khám phá thế giới và lặn ngắm san hô cùng gia đình và người thân

Sinh Tồn Nơi Hoang Đảo

Với chương trình lều - trại đảo hoang 2 ngày 1 đêm tại Phú Quốc, du khách có dịp được trải nghiệm những giây phút đầy ấn tượng trên du thuyền với hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá thế giới đại dương kỳ thú và một đêm lặng lẽ nhưng đầy quyến rũ tại hoang đảo.

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ với làn nước xanh trong, bãi cát trắng trải dài cùng những hàng dừa mát mẻ, Hòn Móng Tay được xem là điểm đến lý tưởng nhất Phú Quốc cho những ai yêu thiên nhiên và muốn tìm sự bình yên. Quý khách sẽ được ngâm mình dưới làn nước trong vắt, và thả ga chụp choẹt với khung cảnh vô cùng thơ mộng hữu tình của “hoang đảo” này.

Đặt tour

Chương trình khỡi hành hằng ngày, thích hợp cho nhóm bạn thân hoặc gia đình, thời gian linh hoạt với các hoạt động khám phá thiên nhiên kỳ thú dành cho quý khách. Đồng Đội Travel luôn đi tiên phong trong các điểm điển và chương trình hấp dấn.

Nhóm Khách Thời Gian Giá
3-5 Khách 2 ngày 1 đêm 1.79O.OOO đ/khách
6-12 Khách 2 ngày 1 đêm 1.59O.OOO đ/khách
>12 Khách 2 ngày 1 đêm 1.39O.OOO đ/khách