Câu Cá, Lặn Ngắm San Hô

Trải nghiệm một ngày khó quên trên biển với hoạt động câu, săn bắt cá, lặn ngắm san hô và khám phá thế giới đại dương kỳ thú


Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc

Trên đường đi và trở về từ cảng An Thới, du khách còn được tham quan các điểm đến không thể bỏ qua của Nam Đảo bao gồm:

Khu Nuôi Cấy Ngọc Trai Nhật Bản: Tìm hiểu quy trình sản xuất ngọc trai, khách có thể mua những viên ngọc trai đươc nuôi cấy tại đảo để làm quà lưu niêm (chi phí mua sắm tự túc)

Di Tích Lịch Sử Nhà Lao Cây Dừa: Tìm hiểu tội ác chiến tranh của đế quốc Mỹ tại "địa ngục trần gian" Phú Quốc.

Bãi Sao: Đắm mình cùng làn nước trong mát của biển xanh cát trắng của bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và là điểm đến không thể thiếu trong mọi hành trình khám phá Đảo Ngọc.

Khám Phá Quần đảo An Thới

Nằm ở phía Nam Đảo của đảo Phú Quốc, là nơi lý tưởng để trải nghiệm một ngày khó quên trên biển với hoạt động câu cá, lặn ngắm san hô và khám phá thế giới đại dương kỳ thú.

Với làn nước trong xanh là nơi lý tưởng cho một ngày dã ngoại trên biển cùng với thủy thủ đoàn của chúng tôi, bạn sẽ được khám phá thế giới đại dương ở những nơi heo hút nhất để tận hưởng và trải nghiệm một ngày nghỉ trên biển với các hoạt động sau.

Câu Cá: Là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị. Thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách có thể câu được những cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng...

Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Lặn Ngắm San Hô: Hệ thống sinh thái biển đa dạng của Hòn Móng Tay là nơi lý tưởng để du khách có thể thỏa thích khám phá thế giới và lặn ngắm san hô cùng gia đình và người thân.

Đặt tour

Chương trình khỡi hành hằng ngày, thích hợp cho nhóm bạn thân hoặc gia đình, thời gian linh hoạt với các hoạt động khám phá thiên nhiên kỳ thú dành cho quý khách. Đồng Đội Travel luôn đi tiên phong trong các điểm điển và chương trình hấp dấn.

Nhóm Khách Thời Gian Giá
1-5 Khách Cả Ngày 5OO.OOO đ/khách
6-12 Khách Cả Ngày 35O.OOO đ/khách
>12 Khách Cả Ngày 25O.OOO đ/khách