Săn Bắt Cá, Lặn Ngắm San Hô

Trải nghiệm một ngày khó quên trên biển với hoạt động câu, săn bắt cá, lặn ngắm san hô và khám phá thế giới đại dương kỳ thú


Lặn Ngắm San Hô Phú Quốc

Cùng với thủy thủ đoàn của chúng tôi, bạn sẽ được khám phá thế giới đại dương ở những nơi heo hút nhất để tận hưởng và trải nghiệm một ngày nghỉ trên biển với các hoạt động sau:

Khám Phá Đảo Hoang: Trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên trên biển khi đến với những hòn đảo còn giữ nguyên nét hoang sơ để tận hưởng một ngày nghỉ theo cách riêng của mình.

Lặn Ngắm San Hô: Hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới ở phía Nam là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn cả là các dải san hô nơi dây được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau.

Săn Bắt Cá

Là một thú tiêu khiển đặc biệt thú vị, mang đến cho những ai có đam mê, quý khách sẽ cùng với thổ địa tự tay săn bắt những chú cá như: cá mú - cá đỏ cá rìa- có trọng lượng từ 2kg trở lên.

Chiến lợi phẩm là cá câu đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Đây còn là dịp để trải nghiệm cuộc sống cần mẫn của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi.

Đặt tour

Chương trình khỡi hành hằng ngày, thích hợp cho nhóm bạn thân hoặc gia đình, thời gian linh hoạt với các hoạt động khám phá thiên nhiên kỳ thú dành cho quý khách. Đồng Đội Travel luôn đi tiên phong trong các điểm điển và chương trình hấp dấn.

Nhóm Khách Thời Gian Giá
1-5 Khách Cả Ngày 8OO.OOO đ/khách
6-12 Khách Cả Ngày 55O.OOO đ/khách
>12 Khách Cả Ngày 5OO.OOO đ/khách